ผู้เล่นหลายคนใน bk8 ทุกระดับประสบความสำเร็จในระดับที่สูงและเริ่มมองว่าการแข่งขันโฮลด์เอ็มเป็นสิ่งที่ยากกว่าที่จะแตก เมื่อคุณพิจารณาคณิตศาสตร์ของความแปรปรวนไม่ยากที่จะเห็นว่าหากคุณไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะสุดท้ายของเกมหกมือทุกครั้งคุณจะไม่เก่งไปกว่าผู้เล่น “ค่าเฉลี่ย” บทความนี้กล่าวถึงวิธีเพิ่มความสำเร็จในระดับล่าง

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยมเกมที่เล่นในระดับต่ำสุดจะไม่ถูกสุ่มเลือก มือที่ผู้เล่นได้รับไม่มี “aziels” หรือเอซกระเป๋าที่วันหนึ่งจะส่งผล %%%% ในระดับที่สูงขึ้น มือที่มั่นคงมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อผ้าม่านเพิ่มขึ้นและเมื่อมีผู้เล่นเข้ามาในเกมมากขึ้น โดยปกติเกมระดับต่ำจะไม่เล่นแบบอนุรักษ์นิยมเหมือนเกมหาเงิน ผู้เล่นหลายคนไม่ได้มองว่าการแข่งขัน $ 1 เป็นความต่อเนื่องของสิ่งที่สอนในหนังสือพื้นฐาน ทัศนคตินี้จึงอธิบายถึงการชนะทั่วไปของสแต็คขนาดเล็กในระดับล่าง

มีจุดเกิดขึ้นเมื่อคุณคาดว่าจะปรับการเล่นของคุณให้เข้ากับสไตล์ที่แตกต่างออกไปหากคุณแพ้ ไม่อย่างนั้นคุณจะพลาดการปรับเปลี่ยนที่ถูกต้องที่คุณสามารถทำได้โดยสิ้นเชิงและจะยึดติดกับวิธีการที่คุณใช้อยู่ตอนนี้อย่างดื้อรั้น เมื่อคุณไม่ใช่สุนัขอีกต่อไปแล้วให้เล่นในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เปลี่ยนเกียร์และอนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามมองว่าคุณเป็นเหยื่อ

ในความคิดของฉันแนวคิดเดียวที่สำคัญที่สุดในการแข่งขันโฮลเอ็มคือการเข้าใจความแปรปรวนและไม่คาดหวังว่าจะชนะเสมอไป bk8 ความแปรปรวนคือความคาดหวังของฝ่ายตรงข้ามต่อการเล่นของคุณ อย่าคาดหวังว่าจะชนะเสมอไปเพราะถ้าคุณทำได้กระเป๋าเงินของคุณจะเต็มไปด้วยเงินสดและคุณจะไม่ลองใช้เทคนิคในบทความนี้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามฉันจะเน้นอีกครั้งถ้าคุณชนะในบางครั้งคุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าแพ้อาจจะไม่ได้รับการติดต่อกันอย่างรวดเร็ว อย่าหมดความหวังทุกอย่างสามารถพลิกกลับได้และการแข่งขัน 212 ของคุณอาจอยู่ที่แม่น้ำโดยผู้ติดตามคนสุดท้าย

แนวคิดทางคณิตศาสตร์อื่น ๆ ที่ต้องเข้าใจคือแนวคิดเกี่ยวกับมูลค่าที่คาดหวังซึ่งเป็นเพียงมูลค่าของมือคู่ต่อสู้ของคุณเมื่อเทียบกับมือของฝ่ายตรงข้าม คณิตศาสตร์ของความแปรปรวนและไพ่ค่อนข้างบอกว่าคุณไม่สามารถนั่งโต๊ะเดียวกันกับคู่ต่อสู้คนเดียวกันได้เพราะถ้าคุณมีมือที่ดีกว่าคุณจะเอาชนะพวกเขาได้ ดังนั้นคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในโต๊ะที่แตกต่างกับคู่ต่อสู้ชุดใหม่ เป็นคนดีกับพวกเขาและพวกเขาอาจจะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า

นี่คือสองแนวคิดที่สำคัญยิ่งกว่าในเกม หากคุณทำการประเมินโดยรวมเกี่ยวกับความสามารถในการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณไม่เพียง แต่จะช่วยให้ทราบสถิติของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงผู้เล่นที่แย่กว่าคุณอีกด้วย คุณสามารถนั่งร่วมโต๊ะกับผู้เล่นที่เป็นมือใหม่ในขณะเดียวกันคุณเองก็มีแบ๊งค์ จำกัด ฉันได้ทดสอบผู้เล่นหลายคนในเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวและพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมายในวิธีการเล่นของพวกเขา ตามทฤษฎีแล้วหากคุณรู้สถิติของผู้เล่นทุกคนในโต๊ะ (และสามารถเดิมพันได้สำเร็จมาก) คุณจะเป็นเศรษฐีในเวลาไม่นาน อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงสิ่งนี้อาจไม่เกิดขึ้น bk8 ในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพคุณต้องสามารถสร้างมูลค่าเป็นตัวเงินได้ในทุกๆเกม คุณจะไม่ชนะทุกมือ ซึ่งอาจต้องใช้มือนับแสนหรือมากกว่านั้น คุณกำลังจะทำกำไรและนั่นคือวิธีที่คุณทำมันให้สำเร็จ

ในขณะที่นับเอาท์และอัตราต่อรองของคุณคุณควรคิดถึงปัญหาทางคณิตศาสตร์ไม่ใช่รายละเอียดเฉพาะของมือ หากคุณไม่เคยเล่นมาก่อนคุณควรอ่านหนังสือและเรียนรู้พื้นฐานบางอย่าง หากคุณมีไพ่ที่ดีคุณควรเรียกเดิมพันของคุณและค่อยๆเพิ่มเงินเดิมพัน นี่เป็นเพราะคุณต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามเชื่อว่าคุณเล่นแบบหลวม ๆ หากไพ่ของคุณไม่ดีคุณจะโทรหาบ่อยขึ้นและพยายามวาดมือที่เหมาะสม

คุณต้องสามารถประเมินมูลค่าไพ่ในมือได้ คุณไม่จำเป็นต้องชนะทุกมือ แต่คุณควรชนะมากกว่าแพ้ วินัยจะช่วยให้คุณสามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้เกือบตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณดำเนินกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพราะคุณจะไม่ถูกขับเคลื่อนด้วยความกลัวว่าการ์ดจะตาย

เมื่อคุณไม่กลัวคุณควรจะสามารถประเมินจุดอ่อนของคุณและลงมือเล่นในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงมือที่แข็งแกร่งของคุณในเวลาเดียวกัน bk8 ผู้เชี่ยวชาญรอไพ่ที่สมบูรณ์แบบและผลักชิปทั้งหมดของพวกเขาไปตรงกลางพรีฟล็อป จากนั้นไดรฟ์ที่อยู่เบื้องหลังการ์ดที่สมบูรณ์แบบนั้นยอดเยี่ยมมากจนไม่มีใครยอมเสี่ยงชิปของพวกเขาเว้นแต่พวกเขาจะมีถั่วแน่นอน

Post Author: admin