relx
28

เม.ย.

2021

ความลับ relx ที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ! นี่คือความลับขั้นสุดยอดในการได้รับ 3 นิ้วหรือเร็วกว่านั้น

เคยสงสัยหรือไม่ว่า relx คุณจะสูงขึ้นได้อย่างไรโดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัดหรือเนินที่เจ็บปวด? บอกความจริงมีแบบฝึกหัดหลายชุดที่สามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) ในร่างกายของคุณและช่วยเพิ่มความสูงของคุณได้ อย่างไรก็ตามมีข้อเสียเปรียบอยู่อย่างหนึ่งและนั่นคือความจริงที่ว่าคุณจะต้องทำแบบฝึกหัดเหล่านี้โดยเฉพาะด้วยการยกน้ำหนักมิฉะนั้นคุณอาจทำให้กระดูกหักได้

มันห่วยจริงๆใช่มั้ย? คุณไม่อยากรู้วิธีทำให้ตัวเองสูงขึ้นโดยไม่ต้องยุ่งยากขนาดนั้นเลยหรือ? ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับการเติบโตที่สูงที่สุด:

  1. นอนหลับให้เพียงพอทุกคืน

แม้ว่าประเด็นนี้จะชัดเจน แต่คุณจะแปลกใจที่มีคนข้ามไปแม้ว่าจะได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพอย่างมากก็ตาม การนอนหลับให้เพียงพอทุกคืนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและคุณอาจรู้อยู่แล้ว

กฎ “8 ชั่วโมงต่อวัน” อาจทำให้เข้าใจผิดได้เล็กน้อยเนื่องจากไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์ แน่นอนว่าคุณควรใช้จ่ายทุกวันบนเตียง แต่มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในอีกสอง (หรือสามชั่วโมง) ของวัน แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อตื่นนอนคือการยืดกล้ามเนื้อ แต่ในระหว่างวันคุณควรมีสมาธิในการออกกำลังกายด้วย

หากคุณนอนหลับไม่เพียงพอ relx ทุกคืนฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) ที่ร่างกายสร้างขึ้นจะถูกทำให้ไร้ผล ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องทำงานหนักมากขึ้นเพื่อให้สูงขึ้นในขณะที่คุณนอนหลับซึ่งจะทำให้ความสูงของคุณลดลงอย่างมาก

  1. มีกิจวัตร

นั่นหมายถึงการออกกำลังกายเป็นประจำ สิ่งนี้ไม่ควรยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ใช่คนประเภทที่ต้องออกกำลังกายอยู่แล้ว สิ่งที่จะยากขึ้นคือการเลือกแบบฝึกหัดที่คุณสนุกกับการทำจริงๆ

ตัวอย่างเช่นหากคุณรักการเล่นเทนนิสอย่าคิดถึงกฎเทนนิสในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในสวนสาธารณะ ให้หาสถานที่ที่คุณสามารถยิงได้ทุกครั้งที่เล่นเป็นเวลา 90 นาทีโดยไม่มีข้อ จำกัด ว่าจะต้องทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้

กิจวัตรมักหมายถึงการทำอะไรบางอย่างเป็นเวลานาน หากคุณต้องเลือกอะไรบางอย่างเช่นซิทอัพหรือวิดพื้นคุณอาจรู้สึกเหนื่อยหลังจากผ่านไปสองสามเซ็ต สิ่งนี้จะเกิดขึ้นหากคุณไม่ออกกำลังกายเป็นประจำเหมือนเดิมทุกครั้งที่ไปสวนสาธารณะ

  1. กินให้ถูกต้อง

อย่าพึ่งแคลเซียมเป็นแหล่งแคลเซียมเพียงแหล่งเดียวของคุณ แม้ว่าแคลเซียมจะช่วยให้กระดูกของคุณแข็งแรงและทนทาน แต่ก็ไม่เพียงพอหากคุณต้องการสร้างความสูงให้มากขึ้น Classicalateral Extra Shortening (webbs) ของ Webber เป็นปัญหาการฟื้นฟูสมรรถภาพที่พบได้บ่อยในผู้เล่นบาสเก็ตบอลและนักกีฬาคนอื่น ๆ และหลายคนตัดสินใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อนำกางเกงขาสั้นที่เด้งกลับมาอย่างรวดเร็ว แม้ว่าวิธีนี้อาจช่วยให้พวกเขาสูงขึ้น แต่ก็เสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนเช่นอาการปวดเท้าหรือข้อเท้าเมื่อกระดูกยาวขึ้น

มีหลายวิธีในการสร้างความยาวของกระดูกด้วยการออกกำลังกายเพื่อการเจริญเติบโต แต่คุณจะต้องเลือกวิธีที่เหมาะสมกับคุณ หากคุณไม่สามารถทำให้หมอนวดมีความสุขได้คุณอาจจะไม่เติบโตเลยหรืออาจจะอยู่ในรูปแบบที่ จำกัด

  1. กินอาหารมื้อเล็ก ๆ

เมื่อคุณหิวสัญชาตญาณแรกของคุณคือการหาอาหาร แต่อาหารมื้อเล็ก ๆ จะช่วยให้คุณรักษาระดับพลังงานได้ ใช้เวลาเพียงสามชั่วโมงก็เพียงพอที่จะได้รับประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้

ร่างกายของคุณตรงกันข้ามกับความเชื่อของคนส่วนใหญ่ต้องการคาเฟอีนเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง มนุษย์ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อจัดการกับคาเฟอีนซึ่งทำให้เราส่วนใหญ่เชื่อว่าการได้รับ D ในกาแฟหมายความว่าคุณเสียเวลาไปเปล่า ๆ คาเฟอีนอาจช่วยให้คุณจดจ่อกับงานที่ทำอยู่ได้ แต่โดยปกติแล้วคุณจะต้องการบางอย่างที่มีแรงถีบน้อยกว่า

  1. ตามใจ

แม้ว่าอาจดูเหมือนชัดเจน แต่คุณมีแนวโน้มที่จะมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นลดมวลไขมันและลดไขมันในร่างกายหากคุณไม่ได้ดื่มด่ำกับอาหารทอดที่มีไขมันมาก

การซื้อขนมปังและข้าวกล้องในปริมาณ จำกัด (มื้อละ 500 แคล) จะทำให้อาหารของคุณเปลี่ยนแปลงไปโดยไม่ทำให้คุณติดคาร์บ

นอกเหนือจากการไม่จำเป็นต้องเครียดกับสิ่งที่คุณ “ควรจะ” ทำแล้วการตามใจบ่อยๆ (ทุกๆ 3 ชั่วโมง) จะกระตุ้นให้คุณเลือกทางโภชนาการที่ชาญฉลาดซึ่งสามารถเพิ่มศักยภาพด้านความสูงของคุณได้โดยตรง

  1. นอนหลับ

เชื่อหรือไม่ว่าการอดนอนจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและธาตุเหล็กน้อยลง

ใช่ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมน relx ในขณะที่คุณอยู่ในช่วงหลับ แต่สถานะนั้นไม่ถาวร ในความเป็นจริงแล้วการพักผ่อนให้เพียงพอคุณสามารถเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายได้อย่างง่ายดายด้วยแผนการรับประทานอาหารและออกกำลังกายที่เหมาะสม…