The Workamper Trail

The Workamper Trail

คุณมีความปรารถนาที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางหรือไม่? The Workamper Trail สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

การมีประสบการณ์การเดินทางรอบด้านเป็นประสบการณ์การเดินทางของผู้เรียน เป็นการเดินทางค้นหาตัวตน คุณต้องคิดให้ออกว่าการพึ่งพาตนเองและคุณสามารถจัดการกับวิถีชีวิตชั่วคราวได้หรือไม่ ความสงบ ความสงบ และความเมตตาต่อโลกเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

การละทิ้งความเร่งรีบและคึกคักในชีวิตประจำวันของเราไว้เบื้องหลัง การดำดิ่งสู่ธรรมชาติเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เส้นทางที่ต่อต้านน้อยที่สุดนำเราไปสู่น้ำตกแห่งความปิติยินดี ดอกไม้ป่าเพิ่มความสวยงามให้กับสวนของเรา นกฮัมมิ่งเบิร์ดทำให้เราพอใจสุขภาพฟัน – สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ

ยังไงก็เจออุปสรรค เราต้องฝ่าฟันอุปสรรคของสถานที่ที่เราพยายามจะไปเยือนให้ได้ เราต้องปรับขนาดใบหน้าและภูมิประเทศที่ขรุขระมากมาย เราต้องพร้อมรับทุกสภาพอากาศและเผชิญกับอันตรายใดๆ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านั้นได้? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราสามารถตั้งหลักแหล่งในที่ที่เราได้พักผ่อนและใช้เวลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คุณต้องการอ่านเกี่ยวกับการปีนเขาหิมาลัยหรือทำกิจกรรมเดินป่าบนดวงจันทร์ที่เนปาลน้อยที่สุดหรือไม่?

หากคุณตอบว่าใช่ Workamper Trail อาจเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เป็นรุ่นเดินป่าที่สมบูรณ์แบบที่สามารถใส่ลงในกระเป๋าเป้ได้ เป็นประสบการณ์ที่ได้สัมผัสโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Nadu Trade City เป็นจุดชมวิวที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก

เรากำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้เราสามารถเล่นโบว์ลิ่งได้อย่างคล่องแคล่วและเป็นธรรมชาติของเนินเขา เส้นทาง Workamper Trail นำเสนอทางเลือกใหม่แก่นักเล่นโบว์ลิ่งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคล เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่ต้องการโยนแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องการอยู่รอด

เส้นทางทั้งหมดจะแล้วเสร็จภายในสิบสองชั่วโมงหรือน้อยกว่า เส้นทางเดินตามทางขึ้นเล็กน้อยของเส้นทาง Kokoda จาก Pathiragu การเดินทางขึ้นไปบนนั้นค่อนข้างอ่อนโยนและอากาศแห้งเกือบตลอดเวลา แม้ในสายฝนคำขวัญก็น่าสนใจยิ่งขึ้นเท่านั้น

ยมุนาส่วนใหญ่ตกลงไปในลำธารทางเหนือและอ่าวเบงกอล คุณสามารถใช้เวลายามเย็นที่แสนวิเศษท่องไปบนผืนน้ำเหล่านี้ คุณจะพลาดวันพักผ่อนหลายๆ วันเพราะจุดประสงค์หลักของคุณคือการได้รับประสบการณ์มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้และพาตัวเองไปที่ยอดเขาฤดูใบไม้ร่วง

ยอดเขาในฤดูใบไม้ร่วงเป็นที่ที่เหล่าขุนนางบนเนินเขาบรรลุจุดมุ่งหมายหลักในการบรรลุเป้าหมายสูงสุดในการจัดแสดงนิทรรศการ theecaçage ของอินเดีย การแสวงหานี้หมายถึงการวางจุดยอดที่เทือกเขาคาราโครัมและท้าทายนักปีนเขาที่มาจากทางใต้ นี่เป็นกลเม็ดที่อันตรายมากเนื่องจากระดับความสูงและลมหนาวจัดจะทำให้คุณได้รับโทษ

การทำเช่นนี้จะทำให้นักปีนเขาอย่างสตีฟ ฟิลลิปส์ ปรมาจารย์นักปีนเขาสามารถแสดงทักษะการปีนเขาของเขาได้ เนื่องจากเขาเคยเล่นเอเวอเรสต์มาแล้วสามครั้ง สุดท้ายในเดือนพฤษภาคมปีนี้ประสบความสำเร็จจริงๆ คุณลองนึกภาพคุณฟิลลิปส์ควบคุมทางแยกกลางทางได้ไหม? เขายกจิตวิญญาณของนักปีนเขาขึ้นทางเดียว แล้วรั้งพวกเขาไว้บนยอดเขา ขณะที่เพื่อนๆ ที่หลวมตัวส่งเสียงเชียร์เขาจากผู้ชม

นี่ไม่ใช่คู่มือการเดินป่ามากนักเนื่องจากเป็นคู่มือการเดินทาง แต่ในทำนองเดียวกัน มันคือการผจญภัยที่วิเศษ ดังนั้น หากคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของคู่มือการเดินป่า ลองหยิบหนังสือดีๆ เล่มหนึ่งที่เขียนโดยทิม วิลกินสัน ผู้เขียนหนังสือนำเที่ยวกลางแจ้งที่มีผลงานมากมายในอังกฤษ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีความมั่นใจที่จะผลักดันร่างกายของคุณให้ถึงขีด จำกัด

Related Posts